Technical

Trở về

Khu triển lãm

Khu nghiên cứu & phát triển

Khu vận hành & chiến lược

Techzen tự hào giới thiệu những đột phá mới nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), mang đến những giải pháp tiên tiến và hiệu quả cho khách hàng. Nền tảng AI của chúng tôi được xây dựng dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ BIM tối ưu hóa toàn bộ quy trình xây dựng từ thiết kế, thi công đến vận hành, bảo trì. BIM là mô hình thông tin công trình mô phỏng toàn bộ vòng đời của một dự án xây dựng, giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đây là không gian độc đáo, thể hiện những sáng tạo và sản phẩm thành tựu của Techzen, thu hút sự quan tâm của cộng đồng và các đối tác lớn. Cùng Techzen dẫn dắt bạn khám phá nơi đây nhé!

Đây là nơi nghiên cứu và sáng tạo của Techzen, tạo ra các giải pháp công nghệ cho thách thức tiềm ẩn ở doanh nghiệp và cộng đồng. Cùng Techzen khám phá những điều kỳ diệu nhé!Đây là trung tâm quản lý hoạt động và định hình hướng đi chiến lược, tập trung vào hiệu suất vận hành và phát triển dài hạn của công ty. Cùng Techzen tìm hiểu về những khác biệt tại đây nhé!

Global

Thiền

Thể hiện cam kết cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và xu hướng xã hội của Techzen

Bắt nguồn từ chữ Hán ”Thiền” trong Phật Giáo Nhật Bản. “Thiền” còn có nghĩa là 心 (Tâm). Vì vậy, sản phẩm và dịch vụ đến từ Techzen không những đảm bảo chất lượng tốt, trau chuốt kỹ lưỡng mà còn mang lại cảm giác thoải mái và khả năng sử dụng lâu dài.

Trở về

Khu triển lãm

Khu nghiên cứu & phát triển

Thiền

Khu vận hành & chiến lược

Global

Trở về

Khu triển lãm

Khu nghiên cứu & phát triển

Thiền

Khu vận hành & chiến lược

Global