Tin tức

Hoạt động chính

11/08/2023

Bữa tối thân mật của Techzen cùng đoàn khách mời JVCA đến từ Nhật Bản

Tối ngày 10/8, Techzen vô cùng hân hạnh tiếp đón những vị khách quý đến từ Hội Giao lưu Văn hóa Nhật – Việt (JVCA). 

JVCA là tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trong các lĩnh vực: giao lưu văn hóa, hỗ trợ giáo dục đào tạo, hỗ trợ về y tế, phát triển nguồn nhân lực và là cầu nối giao lưu kinh tế giữa Nhật Bản – Việt Nam, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Trong không gian trang nhã và sang trọng, đại diện Techzen đã có dịp giao lưu và trao đổi về những kế hoạch, hoạt động ý nghĩa của JVCA trong thời gian sắp tới, đồng thời được lắng nghe các vị khách chia sẻ về những mẩu chuyện nhỏ thú vị trong chuyến công diễn thế giới của các thành viên trong tổ chức.

Sau buổi tiệc, các thành viên Techzen đã có quãng thời gian vui vẻ tại buổi hòa nhạc “VNSO HOLIDAY CONCERT 2023” – một trong những chương trình được tổ chức JVCA tài trợ tích cực trong mùa hè này.

Nhân buổi gặp mặt, Techzen cũng bày tỏ mong muốn được hỗ trợ và đóng góp phần nào vào công cuộc phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam – Nhật Bản. Điều này cũng đã được giám đốc Techzen – anh Lê Duy Linh tích cực thúc đẩy thông qua nhiều hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là tham gia vào buổi phỏng vấn dành cho U40 của Đại sứ quán Nhật Bản nhân dịp kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan