Tin tức

Hoạt động chính

19/12/2023

Year End Party năm 2023 của công ty Techzen

Lại một năm nữa sắp trôi qua, năm 2024 đang đến gần. Để chào đón không khí của mùa lễ hội cuối năm, vào ngày 15/12/2023, công ty TNHH Techzen đã tổ chức một bữa tiệc cuối năm ngập tràn niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

Bữa tiệc cuối năm không chỉ là dịp để tất cả thành viên Techzener cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những thành quả năm qua, mà còn là dịp để mọi người trong công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Giám đốc Techzen, anh Lê Duy Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những thành viên của công ty, đồng thời bày tỏ những kỳ vọng cho một năm mới đầy hứa hẹn và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Tại bữa tiệc không thể thiếu phần tôn vinh những gương mặt tiêu biểu, những dự án xuất sắc. Các tấm bằng khen và phần quà giá trị đã được trao tận tay cho các cá nhân, tập thể có sự nỗ lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty. Đây là động lực lớn giúp các thành viên của Techzen tiếp tục phấn đấu hết mình trong công việc.

Sau phần tôn vinh là phần hội đầy náo nhiệt và đặc sắc cùng những tiết mục văn nghệ được trình bày bởi chính dàn nhân viên trẻ trung, năng động của Techzen. Ngoài ra các chương trình bốc thăm trúng thưởng, đấu giá Mèo và Heo của hai tầng cũng góp phần không nhỏ khiến mọi người đều háo hức chờ đợi.

Bữa tiệc kết thúc trong không khí vui vẻ và ngập tràn tiếng cười. Cảm ơn tất cả nhân viên đã tham gia và tạo nên một đêm hội đáng nhớ! Chúc mừng năm mới, năm 2024 sẽ là một năm đầy thành công và hạnh phúc!

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan