Tin tức

Hoạt động chính

04/07/2023

Vinh dự đón tiếp ngài Tsukuno Motonori ghé thăm Techzen

Hôm nay (ngày 3/7/2023) Ngài Tsukuno Motonori, cố vấn cho công ty Ad-sol Asia thuộc tập đoàn Ad-sol Nissin, đã đến thăm công ty Techzen. Đây là một sự kiện đặc biệt và mang ý nghĩa lớn đối với Techzen.

Ngài Tsukuno Motonori đã từng là chủ tịch của hiệp hội Jica Việt Nam, trong thời gian đương nhiệm ngài đã nhận được Huy chương hữu nghị,Huy chương danh giá dành cho người nước ngoài có những đóng góp to lớn trong xây dựng, củng cố và phát triển tình hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Hiện nay, Ngài Tsukuno Motonori là cầu nối Nhật-Việt, tham gia đóng góp trong nhiều lĩnh vực trong đó có vai trò là cố vấn của công ty Ad-sol Asia và là chủ tịch hiệp hội NPO Hiệp hội hữu nghị Nhật- Việt.

Cuộc gặp gỡ bắt đầu với một buổi giới thiệu về Techzen, công ty chuyên về công nghệ và phát triển sản phẩm. Anh Lê Duy Linh_CEO của Techzen đã trình bày chi tiết về các dự án và thành tựu của Techzen trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm. Ngài Tsukuno Motonori đã thể hiện sự quan tâm về các sản phẩm và dịch vụ của Techzen.

Chuyến viếng thăm của ngài Tsukuno Motonori đã mang lại cho Techzen sự vinh dự và cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Techzen hy vọng rằng cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra cơ hội hợp tác và đưa Techzen đến những thành công mới trong tương lai.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan