Tin tức

Hoạt động chính

07/11/2023

“Nghỉ xả hơi – bơi về đích” cùng hoạt động teambuilding của công ty Techzen

Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, một văn hóa doanh nghiệp đề cao tinh thần đoàn kết và làm việc đội nhóm, nơi mà mỗi nhân viên đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi khi làm việc là điều mà Techzen luôn hướng đến.

Ngày 4/11 vừa qua, các thành viên của gia đình Techzen đã có một chuyến “xả hơi” đầy thú vị cùng hoạt động Teambuilding với chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Tranh tài nấu nướng cùng cuộc thi nấu ăn_Techzen Master Chef, tỏa sáng cùng những giọng ca đầy nội lực (có tuổi nhưng ít ai biết tên) trong phần thi Techzen Idol Group, tụ họp cùng tiệc nướng Barbecue bên hồ bơi, sum vầy cùng buổi tiệc sinh nhật giành cho thành viên sinh vào tháng 11 của gia đình Techzen, và những kỷ niệm khó quên và “cười ra nước mắt” với trò chơi Ma Sói_ nơi những diễn viên tài ba hội tụ là hoạt động về khuya không thể thiếu.

Sau những ngày làm việc chăm chỉ không ngơi nghỉ, các Techzeners đã có một chuyến đi “xả stress” tràn ngập niềm vui, hoạt động Teambuilding không chỉ giúp mọi người thư giãn tinh thần mà còn tạo sự kết nối giữa các thành viên, vừa thắt chặt hơn mối quan hệ đồng nghiệp, một phần cũng là cơ hội để các bạn học cách làm việc nhóm, phối hợp và quản lý thời gian hiệu quả.

Những hoạt động teambuilding của Techzen không chỉ giúp cải thiện tình hữu nghị và tinh thần đoàn kết trong công ty, mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thú vị. Đẩy mạnh hơn nữa nét đẹp trong văn hóa làm việc của Techzen.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan