Tin tức

Hoạt động chính

13/04/2022

Đào tạo nguồn giảng viên giảng dạy nhận thức chuyển đổi số tại đại học Thủ Dầu Một Bình Dương

Ngày 13/4/2022, lãnh đạo công ty Techzen ông Lê Duy Linh đã có buổi công tác đào tạo cán bộ giảng viên đang giảng dạy về nhận thức chuyển đổi số tại Đại học Thủ Dầu Một Bình Dương. Cùng với sự phát triển đi lên về công nghệ của xã hội, việc ứng dụng số hóa vào công tác giảng dạy ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Trong nội dung của buổi đào tạo, ông Lê Duy Linh đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng nền tảng StudyArts,nền tảng không chỉ hỗ trợ dạy và học mà còn cung cấp cho các cơ sở giáo dục cũng như các cơ quan công ty một hệ thống quản lý chặt chẽ.

Ở buổi công tác này,thông qua việc hướng dẫn tìm hiểu về nền tảng StudyArts, lãnh đạo công ty Techzen luôn mong muốn nỗ lực hết mình để giúp các thầy cô tiếp cận nhanh hơn với công nghệ chuyển đổi số. Khóa đào tạo giảng viên nguồn diễn ra từ ngày 12/4/2022 đến ngày 13/5/2022, với thời lượng 180 tiết, được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Học viên tham gia học trực tuyến bằng nền tảng Study Art liên tục vào các tối thứ hai đến thứ sáu, học trực tiếp tại trường Đại học Thủ Dầu Một vào các ngày thứ bảy, chủ nhật.

Tham gia khóa đào tạo có hơn 50 học viên là CB – GV, công chức, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị giáo dục, sở – ban ngành trong Tỉnh, như: trường Đại học Thủ Dầu Một, Hội tin học tỉnh Bình Dương, Sở Nội vụ, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương,… Tham gia giảng dạy là các giảng viên, chuyên gia đến từ Đại học Đà Nẵng, Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt Hàn; Học viện An ninh Nhân Dân và các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp triển khai lĩnh vực chuyển đổi số.

Techzen – Good people make good products

TINTUC_ HĐ

Tin liên quan