Tin tức

Hoạt động chính

15/09/2023

Lễ khai trương văn phòng mới của Techzen và công bố hợp tác đầu tư giữa Techzen và Ad-sol Asia, thuộc tập đoàn Ad-sol Nissin

Ngày 13/9, Techzen đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới và công bố hợp tác đầu tư giữa Techzen và công ty Ad-sol Asia, Nhật Bản.

Sau hơn một năm chính thức đi vào hoạt động, Techzen đã từng bước đi vào ổn định và mở rộng thêm văn phòng mới. Hướng đến mục tiêu phát triển 5 năm, Techzen mong muốn sẽ nhân rộng hơn nữa số lượng nhân sự và văn phòng hiện tại. Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản,Techzen đã tổ chức song song lễ công bố hợp tác đầu tư giữa Techzen và công ty Ad-sol Asia, thuộc tập đoàn Ad-sol Nissin nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng của Techzen trên con đường phát triển trong lĩnh vực IT.

Tại buổi lễ, đại diện của các bên đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa. Giám đốc công ty Techzen, anh Lê Duy Linh đã bày tỏ mong muốn đưa Techzen trở nên ngày càng vững mạnh hơn nữa, đạt được nhiều dự án và thu hút được các khách hàng tiềm năng từ nhiều thị trường trên thế giới.

Đồng thời, đại diện của tập đoàn Ad-sol Nissin, giám đốc Shinozaki cũng gởi những lời khen ngợi đến với tập thể nhân viên tài năng và nhiệt huyết của Techzen. Ngài hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa Ad-sol Nissin và Techzen sẽ ngày càng thắt chặt hơn nữa, cùng song hành và hỗ trợ lẫn nhau phát triển trong tương lai, trở thành một trong những công ty top đầu lĩnh vực IT. Bên cạnh đó, giám đốc Ad-sol Asia, ngài Takahashi cũng thể hiện sự quyết tâm hợp lực góp sức của Ad-sol Asia để đưa Techzen phát triển lên thành công ty với 300 nhân sự sau 3 năm.

Với phương châm cống hiến” người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế”, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, ban quản lý đầy kinh nghiệm và tài năng, cùng sự hỗ trợ lớn từ tập đoàn Ad-sol Nissin, Techzen tin chắc sẽ vững bước để vẽ tiếp giấc mơ cống hiến cho ngành IT nói riêng và mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nhật nói chung.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan