Tin tức

Hoạt động chính

31/07/2023

Đại diện Techzen tham gia phỏng vấn đặc biệt dành cho U40 của đại sứ quán Nhật Bản

Hiện thực hóa mơ ước khởi nghiệp với sự hỗ trợ của Nhật Bản

Mong muốn đóng góp giải quyết bài toán thiếu nhân lực ngành công nghệ thông tin

Anh Lê Duy Linh, giám đốc công ty TNHH Techzen, rất vui mừng và hân hoan khi được tham gia cuộc phỏng vấn U40 của đại sứ quán Nhật Bản tổ chức nhân dịp đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam. Anh cảm nhận được sự trọng trách và ý nghĩa quan trọng của cuộc phỏng vấn này, không chỉ cho bản thân mình mà còn cho công ty Techzen và cả quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Trong buổi phỏng vấn này, anh Linh đã có cơ hội chia sẻ về những thành công và đóng góp của công ty TNHH Techzen trong việc thúc đẩy quan hệ kinh tế, văn hóa và xã hội giữa hai quốc gia. Anh đã giới thiệu về các dự án điển hình mà công ty đã tham gia, đồng thời trình bày về triết lý làm việc và mục tiêu phát triển của Techzen trong tương lai.

Với tư cách là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu, anh Linh đã chia sẻ những trải nghiệm và gợi ý về cách tạo lập mối quan hệ kinh doanh bền vững và thành công giữa các công ty và cá nhân từ hai quốc gia. Anh hi vọng sẽ thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp, cũng như tạo ra một môi trường thuận lợi để các doanh nhân trẻ có thể phát triển và thể hiện tài năng của mình.

Anh Linh xin chân thành cảm ơn ban tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam của phía Nhật Bản vì đã trao cho anh cơ hội này. Anh hy vọng rằng thông qua cuộc phỏng vấn này, các ý kiến và suy nghĩ của anh có thể góp phần vào việc thúc đẩy quan hệ ngoại giao và hợp tác kinh tế giữa Nhật Bản và Việt Nam, đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của cả hai nước.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế

https://japanvietnam50.org/vi/u40/le-duy-linh


Tin liên quan