Tin tức

Hoạt động chính

18/09/2023

Lễ ký kết MOU và MOA với Đại học Đà Nẵng và chuyến tham quan đến trường Đại học Việt – Hàn

Tiếp nối sự kiện khai trương văn phòng mới và lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Techzen và Ad-sol Asia Nhật Bản ngày 13/9, sáng ngày 14/9, đại diện công ty TNHH Techzen_giám đốc Lê Duy Linh, cùng đại diện tập đoàn Ad-sol Nissin đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác MOU và MOA cùng Đại học Đà Nẵng.

Thông qua việc ký kết, các bên đã đưa ra thỏa thuận về việc thiết lập trung tâm nghiên cứu khoa học, đồng thời xây dựng và phát triển trung tâm đào tạo nhân tài chuyên ngành IT ngay trong trường Đại học Đà Nẵng. Với những nội dung thảo luận chi tiết như cải tạo mặt bằng phục vụ cho nghiên cứu đào tạo, ứng dụng các công nghệ mới trong việc giảng dạy tại trung tâm, triển khai chương trình thực tập tại Techzen và Ad-sol Nissin, … các bên liên quan đã đi đến bước đầu của thỏa thuận. Qua đó, Tập đoàn Ad-sol Nissin dự kiến đầu tư 30,000 USD vào trung tâm SDC thuộc trường Đại học Đà Nẵng và Techzen sẽ là đơn vị quản lý vận hành cho dự án trên.

Đồng thời, trong buổi chiều cùng ngày, Techzen và đại diện Ad-sol Nissin cũng đã có chuyến thăm tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, một trong những thành viên thuộc Đại học Đà nẵng. Tại đây, giám đốc Techzen_anh Lê Duy Linh cùng đại diện Ad-sol Nissin đã có buổi làm việc với hiệu trưởng của trường. Sau buổi nói chuyện, thầy hiệu trưởng đã hướng dẫn đoàn đại diện của Techzen và Ad-sol Nissin tham quan cơ sở vật chất của trường cũng như giới thiệu về các lớp đào tạo IT, đào tạo tiếng Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp.

Tiếp đến, anh Lê Duy Linh đã có bài phát biểu trước hơn 200 bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường. Nội dung phát biểu chia sẻ về cách vận hành dự án theo phương pháp Agile. Bên cạnh đó, anh Linh cũng đề cập đến những trăn trở của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho sinh viên khi đi xin việc.

Tại sự kiện lần này, Techzen rất vui mừng khi trở thành một thành viên trong dự án xây dựng và phát triển trung tâm đào tạo nhân tài chuyên ngành IT. Đây cũng là mong muốn và ấp ủ của anh Lê Duy Linh ngay từ những ngày đầu thành lập công ty Techzen. Techzen chắc chắn sẽ luôn cởi mở và tích cực trong quan hệ hợp tác với các trường đại học tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, hỗ trợ và kết nối để đào tạo một thế hệ lao động trẻ tiềm năng cho thị trường công nghệ thông tin, bên cạnh đó đóng góp tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan