Tin tức

Hoạt động chính

11/08/2023

Techzen vinh dự chào đón đại diện đến từ Net Information Co., LTD

Chiều ngày 10/8, hai đại diện đến từ công ty Net Information ông Mitsunobu và ông Takano đã có buổi tham quan trực tiếp văn phòng làm việc công ty TNHH Techzen.

Net Information Co., Ltd là doanh nghiệp Nhật Bản với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phát triển hệ thống và kinh doanh mới. Hiện tại, Net Information đang hợp tác với Techzen thông qua sản phẩm StudyArts_platform giáo dục trực tuyến đa ngôn ngữ, sản phẩm Techzen đang vận hành và phát triển.

Thông qua chuyến thăm, đại diện đến từ Net Information đã phần nào hiểu thêm về công ty, những dự án mà Techzen đã và đang phát triển. Bên cạnh đó các vị khách quý còn được hòa mình vào trò chơi minigame cùng với đội ngũ nhân viên của Techzen, trò chơi tập thể “nhìn hành động đoán từ” đã kết nối tất cả mọi người bất kể ngôn ngữ. Ông Mitsunobu và ông Takano đã rất hào hứng tham dự và mang đến những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nhân sự Techzen với niềm yêu thích anime cảm thấy rất phấn khích với các món quà này.

Đặc biệt, lần ghé thăm này cũng đúng dịp sinh nhật của ông Mitsunobu, vì vậy Techzen đã chuẩn bị một buổi sinh nhật bất ngờ dành cho vị khách đáng quý. Ông Mitsunobu đã bày tỏ sự xúc động với sự nhiệt tình của đội ngũ Techzen.

Chuyến thăm lần này của đại diện Net information là cơ hội quý giá để đôi bên cùng tìm hiểu về nhau. Sự cởi mở của các vị khách quý và chủ nhà Techzen đã xóa bỏ đi khoảng cách về địa lý và ngôn ngữ, mở ra nhiều tiềm năng hợp tác phát triển hơn nữa cho cả hai doanh nghiệp.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan