Tin tức

Hoạt động chính

10/05/2023

Tiếp đón đoàn đại biểu của tập đoàn HTS Nhật Bản

Ngày 8/3 vừa qua, Techzen hân hạnh tiếp đón các đối tác đến từ Nhật bản:

Ông Takahashi – Giám đốc công ty Adsol Asia

Ông Katayama – Giám đốc HTS

Ông Tanoue – Chủ tịch công ty Human Techno System

Ngoài sứ mệnh xây dựng những sản phẩm và giải pháp công nghệ đáp ứng đúng và đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng đồng thời hạn chế việc chi trả cho những chức năng nằm ngoài phạm vi nhu cầu của khách hàng, Techzen còn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực tương lai ngành CNTT.

Đại diện Techzen – Ông Lê Duy Linh đã giới thiệu về công ty cũng như định hướng hoạt động của công ty trong tương lai và những mục tiêu mà công ty đề ra đúng với giá trị cốt lõi của Techzen. Cho thấy Techzen luôn luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất đồng thời cung cấp nguồn nhân lực nói riêng và phục vụ trong sứ mệnh phát triển ngành IT nói chung. Tuy chỉ là một công ty trẻ nhưng với những con người hiện tại với đam mê và tầm nhìn của Techzen thì đây là một cơ hội lớn để Techzen có thể chứng minh những sản phẩm của mình là tâm thế dẫn đầu trên thị trường thế giới.

Sau buổi giới thiệu thì các đối tác được tham gia các hoạt động cùng nhân viên của công ty diễn ra vô cùng sôi nổi. Đây cũng là ngày Techzen tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 3 và tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Kết thúc chuyến thăm, các đối tác và các thành viên trong công ty có những buổi trao đổi trong không khí vô cùng sôi nổi. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp, hứa hẹn sẽ có nhiều dự định hợp tác thành công hơn sau này.


Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan