Tin tức

Hoạt động chính

03/07/2023

Đại diện Techzen tham gia buổi trao đổi nguồn nhân lực với vùng Kansai (Nhật Bản)

Cùng ngày 3/7/2023, anh Lê Duy Linh_ CEO công ty TNHH Techzen đã vinh dự được tham dự buổi Trao đổi nguồn nhân lực với vùng Kansai (Nhật Bản) và các lãnh đạo thành phố Đà Nẵng. Đây là một cơ hội quý giá để Techzen gặp gỡ và trao đổi ý kiến với những người đứng đầu trong việc quản lý và phát triển thành phố.

Buổi đàm đạo diễn ra trong một không gian chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thông tin và ý kiến. Các lãnh đạo thành phố đã chia sẻ về chiến lược phát triển kinh tế, công nghệ và xây dựng cộng đồng. Đại diện công ty Techzen cùng các chuyên gia Nhật Bản, Ông Takahashi_ giám đốc công ty Ad-sol Asia, Ông Tsukuno Motonori đã có cơ hội nghe và hiểu rõ hơn về những ưu tiên và mục tiêu của thành phố.Trong suốt cuộc đàm đạo, Techzen đã có dịp chia sẻ về công nghệ và các giải pháp thông minh mà Techzen đang phát triển. Các lãnh đạo thành phố đã đánh giá cao những cống hiến và đóng góp của Techzen.

Buổi đàm đạo đã kết thúc trong một không khí tích cực và hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác. Techzen tự hào được là một thành viên đóng góp tích cực vào việc xây dựng một thành phố thông minh và bền vững.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế.


Tin liên quan