Tin tức

Hoạt động chính

23/08/2023

Buổi đánh giá quá trình thực tập của sinh viên PNV tại Techzen

Sáng ngày 22/8, Techzen đã có buổi gặp mặt và trao đổi cùng hai đại diện đến từ trường Passerelles Numériques Vietnam (PNV) để đánh giá về tình hình thực tập của sinh viên Út Viên.

Tại buổi nói chuyện này, Techzen đánh giá cao tinh thần làm việc chăm chỉ và khả năng làm việc nhóm của sinh viên PNV, đặc biệt là bạn Út Viên. Bạn nắm bắt vấn đề tương đối tốt và luôn lắng nghe ý kiến từ những thành viên trong nhóm. Tuy còn gặp khó khăn trong việc làm quen với cách vận hành dự án theo phương pháp Agile của Techzen, nhưng học viên này đã rất nỗ lực phấn đấu để bắt kịp nhóm đồng thời hoàn thành xuất sắc các công việc được giao.

Bên cạnh những thảo luận xoay quanh việc đánh giá quá trình thực tập của sinh viên PNV tại công ty, đại diện của Techzen_ anh Lư Văn Nhựt (PM) cùng các thành viên leader khác cũng đã trao đổi với phía PNV về những mục tiêu và kế hoạch sắp đến của chương trình giao lưu thực tập. Techzen tích cực bày tỏ mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên từ PNV một môi trường chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể thực hành và áp dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tế.

Buổi trao đổi không chỉ giúp Techzen và PNV hiểu rõ hơn về nhau, mà còn tạo ra sự kết nối giữa trường học và doanh nghiệp. Hy vọng đây sẽ là bước đệm tạo cơ hội cho sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan