Tin tức

Hoạt động chính

01/08/2022

Công ty TNHH Techzen lọt top 50 STARTUP VIỆT 2022

Techzen tự hào khi được lọt vào TOP 50 Start up Việt 2022. Startup Việt là chương trình bình chọn thường niên do báo VnExpress tổ chức, nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích đối với kinh tế – xã hội…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty TNHH Techzen luôn mong muốn xây dựng những sản phẩm và giải pháp công nghệ đáp ứng đúng và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của Techzen là hạn chế việc chi trả cho những chức năng nằm ngoài phạm vi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ xây dựng hệ thống ngay từ đầu, chăm sóc chúng trong suốt vòng đời hoạt động. Bên cạnh đó với việc vận hành Platform hỗ trợ đào tạo trực tuyến StudyArts, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp đào tạo học viên tiện ích cho việc giảng dạy đối với nhà trường, và phương pháp training nhân viên hiệu quả đối với các doanh nghiệp, cơ quan. StudyArts tạo ra một không gian hội thảo dạy học trực tuyến, họp nhóm từ xa tích hợp nhiều chức năng hữu ích cho người dùng như: chia sẻ video trực tiếp, chia sẻ tệp, slide PowerPoint, tạo bài tập,…Đặc biệt là các tài liệu ôn thi giữa kỳ, thi cuối kỳ, bảng khảo sát, xuất bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, những tệp sẽ được lưu lại, thông báo ngay tới người dùng để họ có thể thấy ngay khi cần.

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn giải pháp công nghệ trên nhiều ngành nghề cho các doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi tự tin có thể cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam và hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu phát triển hệ thống.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan