Tin tức

Hoạt động chính

22/06/2023

Chính thức công bố sản phẩm”TECHPOINT” & trang chủ “TECHZEN”

Vào chiều ngày 19/06/2023, công ty Techzen đã ra mắt và đưa vào hoạt động chính thức hai sản phẩm là “Phần mềm Techpoint và trang chủ Techzen” sau quá trình xây dựng và phát triển.

aa

Phần mềm “Techpoint” là một hệ thống được xây dựng nhằm giúp các đồng nghiệp ghi nhận những sự cống hiến, đóng góp vào trong quá trình phát triển của công ty. Với chức năng tính điểm dựa vào những tiêu chí đóng góp và thứ hạt đạt được từng tháng. Techpoint hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể nhân viên Techzen những cảm giác thích thú trong công việc với những phần quà “dễ thương và cuốn hút”.  Hi vọng trong tương lai, Techpoint phát triển nhiều tính năng mới hơn nữa và điều đó sẽ tạo động lực lớn cùng cố gắng của nhân viên chúng tôi.

Trang chủ “Techzen” là trang web chính thức về công ty với những thông tin chi tiết về các hoạt động chính, môi trường làm việc và các sản phẩm mà Techzen đã làm được.Trang web sẽ giúp khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè hiểu thêm về nhiều khía cạnh hoạt đông của công ty Techzen. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành những đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Techzen – Người tử tế sẽ tạo ra những sản phẩm tử tế


Tin liên quan